Phiên bản cũ 04-06-2013 09:11:00

Kì nghỉ tai ương - Phim kinh dị điện ảnh Thái Lan

(GĐVN) Kì nghỉ tai ương - THONGSOOK 13 khác biệt so với những bộ phim kinh dị khác. Đó là một bộ phim kinh dị nhưng mang phong cách và tinh thần của phim hành động.

Trong mỗi nhóm bạn chơi với nhau đều có một đối tượng chuyên bị bắt nạt, trêu chọc và hứng chịu sự áp bức của những kẻ mạnh hơn. Với bộ phim này, đó chính là THONGSOOK, cậu thanh niên nhút nhát, mọt sách, trẻ con, từ bé đã luôn bị bạn bè đem ra làm trò cười. May mắn là cậu có cô bạn thân NAM, người luôn quan tâm đến cậu những khi có thể. Khi Thongsook và Nam vào đại học, họ chơi với một nhóm bạn mới gồm BOY, JACK, BEAM và PUI. Như thường lệ, những người bạn mới này cũng thích trêu chọc Thongsook, số phận mà chàng trai trẻ phải chịu đựng mà không thể phản kháng.


 
 Ngay từ đầu phim đã luôn có những chi tiết khiến bạn phải đề phòng và cảm thấy sợ hãi.Bạn có thể tin bạn mình tới đâu? Ban ngày, bạn của bạn có thể rất tốt, nhưng ban đêm vào tình huống nguy hiểm, liệu người đó có còn ở bên bạn? Động lực của những kẻ bắt nạt và bị bắt nạt cũng mang tính chất quyết định

Nhưng tới một kỳ nghỉ dài nọ, những kẻ bắt nạt sẽ có một ký ức kinh hoàng đến mức thay đổi mãi mãi cái nhìn của họ về Thongsook. Nhóm bạn quyết định tổ chức chuyến đi chơi tại một hòn đảo hoang vắng giữa hồ, nhưng Thongsook không được mời mặc cho Nam nài nỉ. Tuy nhiên, khi tới đảo, Thongsook đã xuất hiện một cách đầy bí ẩn.

 

Chuyến đi chơi vui vẻ trở nên kinh hoàng vào đêm thứ hai - cũng là thứ Sáu ngày 13, được biết tới như Đêm của những Ác ma, khi các linh hồn xấu xa và ma quỷ rời khỏi địa ngục để nhận đồ hiến tế. Đó là một nghi lễ do dân làng gần đấy thực hiện. Nhưng đối với nhóm bạn, chúng chỉ là những câu chuyện siêu nhiên vớ vẩn.
 

Đêm đó, Jack, Boy và Beam quyết định chơi khăm Thongsook bằng cách khóa nhốt cậu lại trong một ngăn tủ giữa ngôi miếu thờ ở rìa hòn đảo, nơi nghi lễ thường được diễn ra. Nhưng khi mở ngăn tủ ra, Thongsook không còn trong đó. Thay vào đó, họ đã giải thoát cho một loạt những linh hồn đáng sợ, bắt đầu biến từng người thành mồi ngon. Vậy Thongsook ở đâu? Liệu cậu có sống sót được giữa một bên là bạn bè bắt nạt, một bên là ma quỷ? Đây hẳn là kỳ nghỉ dài nhất trong cuộc đời của họ…
An Khê

BÌNH LUẬN
Đời sống